Thứ Hai, 25 tháng 1, 2016

Du lịch Thái Lan không nên bỏ qua món gì

Mỗi đất nước đều có những món ăn tạo nên dấu ấn riêng.
Thái lan cũng như vây, với kinh nghiệm du lịch Thái Lan nói rằng khi nói đến ẩm thực Thái Lan là đề cập đến những món ăn ngon với hương vị đa dạng và màu sắc phong phú, sau đây là một số món ăn đặc trưng ở Thái Lan
1. Tom yum
Ở Thái, súp Tom Yum với hai tôm chua và cảm giác gà phổ biến. Các thành phần chính của món ăn này bao gồm tôm, thịt gà, nấm và các loại gia vị như sả, sả, riềng, nước cốt chanh, ớt tươi, me, rau thơm ... Đối với nước sốt ngọt và dày, thường mọi người bản địa thêm sữa hoặc nước cốt dừa. Ngoài ra, hai thành phần giúp hương vị của các thành phần khác và nồng độ chưa sắc nét.
Tom yum với hương vị nhẹ, hương vị hài hòa chua. Nó được sử dụng như súp trong bữa ăn Thái. Theo thời gian, một vài đầu bếp sáng tạo, sử dụng các loại gia vị, hải sản và nhiều biến thể khác nhau, một trong số đó là tạo ra một lẩu Thái …
2. Pad Thái
Mặt hàng này đã xuất hiện vào cuối năm 1930 trong một chiến dịch để tránh lãng phí gạo. Pad Thái ban đầu chỉ được bán ở các cửa hàng nhỏ. Hiện nay, nhiều nhà hàng lớn, khách sạn cũng thêm vào menu như quảng bá ẩm thực truyền thống dân tộc.
Thành phần gồm mì, giá trứng, tôm, hành tây. Đầu tiên, người ta làm mì xào cho mềm sau đó thêm trứng, để lại các vật liệu còn lại. Tùy thuộc vào hương liệu thực phẩm, gia vị sẽ được điều chỉnh một cách thích hợp. Khi hoàn tất, ăn tối món ăn này thu hút bởi các cồn cát, màu vàng, màu đỏ với ý tưởng thực phẩm toàn bộ. Bạn có thể thưởng thức nước dừa hay nước cam.
3. Sum Tam
Đây là một món salad cay được làm bằng các nguyên bào sợi đu đủ xanh. Các tài liệu khác phụ liệu bao gồm đậu đũa, dưa chuột, xoài, hạt tiêu, đường, tỏi, nước chanh, nước mắm ... Sau khi công nhân chế biến tất cả sẽ vữa và đập cả hai tay. Vì vậy, món ăn này đủ vị chua, cay, tính năng ngọt mặn của Thái Lan. Khách du lịch đến Thái Lan, tươi sáng nhưng nhẹ nhàng cảm giác đu đủ. Xơ sợi ngâm chanh, ớt và những gì ràng buộc họ tôm khô, đậu phộng.
Nhà hàng Som tam là nhiều tuyến đường ở Thái Lan. Một số nơi bán như đồ ăn nhẹ, điểm địa phương cùng các tổ hợp mì, hương vị gà rán Greaves hoặc tươi, kỳ lạ.
4. Curry
Không chỉ Ấn Độ, Thái Lan là quốc gia phổ biến nhất đối với cà ri. Nhưng con số này chỉ có năm loại màu xanh lá cây, đỏ, vàng, Panang và massaman. Đặc biệt, cà ri xanh, màu đỏ là hai loại phổ biến nhất. Nói chung việc xử lý vật liệu, bao gồm thịt, cà tím, chanh, ớt, dừa ...
Đây mỡ món ăn, ánh sáng và mùi hương không quá ấm áp của quế, hồi. Du khách thường dùng với cơm hoặc mì ống.
5. Kluay buat Chee
Một item không thể cố gắng để đưa kluay buat vivu Chee chè chuối. Thành phần quen thuộc bao gồm chuối, lạc, vừng hoặc dầu dừa. Đầu tiên, người lao động sẽ đun sôi nước, đổ nước dừa từ từ, sau đó thả chuối được cắt dọc theo đường đi. Rắc mè hay đậu phộng trang trí món ăn. Chuẩn dừa ánh sáng trà và hương chuối với mềm mại ngọt ngào. Nó là thông qua họ rằng thực phẩm là tình yêu rất trẻ con
6. Mẹ Muang Khao niaow
Thái Lan nổi tiếng với gạo nếp xoài Khao Muang niaow mẹ. Thành phần chính bao gồm xoài chín, gạo nếp và nước cốt dừa. Như vậy, các món ăn với màu sắc ánh sáng, bữa ăn tối ấn tượng. Người sử dụng ở đây là món tráng miệng hoặc ăn nhẹ, lót dạ buổi chiều.

Thưởng thức nóng hoặc lạnh như xa. Mát xoài, thanh ngọt, sữa dừa và tâm trạng nếp ngày nhựa hỗn hợp. Nếu bạn muốn ăn nhiều chất béo, bạn nên chú sữa dừa hơn.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét