Sau khi được biết đến trong các hầm phía tây “Sukiyaki” hoặc nhiều luật nước ngoài “Sushi” ẩm thực Nhật Bản trong những năm gần đây trở nên quen thuộc hơn và đánh giá cao trên toàn thế giới. Nhiều du khách đến Nhật Bản đã cố gắng phấn khích khi sử dụng cá sống hoặc tôm chiên bột.
Nhưng rất ít cho các du khách lần đầu tiên đến Nhật Bản phục vụ các món ăn tinh tế và đa dạng theo luật tục. Ăn ở Nhật Bản là một kinh nghiệm để thưởng thức và ghi nhớ trong những năm sau đó.
Một số món ăn đặc trưng của đất nước Nhật Bản:
1. Sukiyaki:
Các món ăn được chuẩn bị ngay tại bàn làm việc bằng cách nấu thịt bò xắt lát mỏng với một loạt.
2. Tempura:
Nhà bếp gồm tôm, cá, rau theo mùa và đứng đầu với một hỗn hợp trứng, nước và bột mì và sau đó chiên trong dầu ngập.
3. Sushi:
3. Sushi:
Là một hải sản đông lạnh nhỏ trong đó có thiết lập trực tiếp trên một lớp cơm trộn với giấm rửa. Các thành phần cá ngừ phổ biến nhất, mực và tôm ăn kèm với dưa chuột, củ cải muối và trứng ngọt bao phủ mỏng.
4. Sashimi:
Sashimi thái lát cá sống chấm với nước sốt đậu nành mỏng.
5 Kaiseki ryori :
Món này được coi là nhà bếp đẹp nhất tại Nhật Bản. Các món ăn sử dụng nguyên liệu theo mùa gồm chủ yếu là các loại rau và cá với rong biển và nấm và mùi vị đặc trưng tinh tế.
6. Yakitori:
6. Yakitori:
Thực phẩm bao gồm miếng nhỏ thịt gà thịt, gan và rau xâu vào một thanh tre và nướng trên than nóng.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét