Thứ Sáu, 1 tháng 1, 2016

Đến với Malaysia không thể bỏ qua những món ngon này

Jelatah

Jelatah là một sự kết hợp đầy màu sắc của salad truyền thống với giấm, người Hồi giáo cầu nguyện trong tháng Ramadan được sử dụng rộng rãi như là Gado - Gado. Chỉ cần trộn các thành phần của dứa, hành tây, dưa leo, cà chua, đậu phộng và đường, giấm, gia vị vừa ăn miệng là Jelatah thanh thức ăn ngọt, mát mẻ.

Matthew ngọt hành tây trộn hương vị ngọt ngào với khái niệm chua của dưa chuột giòn gần, bụi đậu phộng cay tạo ra mắt hoàn hảo trong những ngày nắng nóng.

Ayam Masak Merah

Ayam Masak Merah được gà om với nước sốt cà chua cay ngọt, sữa dừa và các loại rau. Ướp gà với gia vị kỹ lưỡng muối, gừng, tỏi, nghệ, hạt tiêu, sau đó chiên vàng. Sous Chef Mixes Spot là cầu kỳ ở tất cả các giai đoạn xử lý, linh hoạt trong việc sử dụng thuốc để đảm bảo chất béo thực phẩm, nhưng đôi khi ngay từ những cây hương vị ngọt ngào của trái dừa.
Một số lượng lớn các loại gia vị truyền thống được sử dụng như là một nước sốt giống như các loại cây hồi, quế, lá dứa và các loại gia vị sả, ớt, nghệ, củ hành đỏ ... để đóng góp vào sự màu tức là, đa hương vị trong Ayam Masak Merah . Các thực phẩm được đi kèm với cơm trắng hoặc cơm với cà chua nhiên ngon.

Satay thịt gà và thịt bò sa tế
kinh nghiem du lich Malaysia
Satay là một món ăn có nguồn gốc, có sẵn ở bất cứ nước nào bất cứ nơi nào ở Malaysia, ra khỏi con đường của trà cho các nhà hàng sang trọng. Thoạt nhìn, rất giống với rang của Việt Nam, nhưng không phải thịt lợn sa tế để phổ biến của thịt gà, thịt bò, thịt thỏ ngay cả.
Bên cạnh đó, sả, củ hành đỏ, hành tây đỏ, bột thì là, bột rau mùi, bột nghệ là cần thiết để góp phần gia vị nổi bật màu vàng của món ăn. Đầu bếp sẽ ướp thịt với tất cả các nước sốt cay, ngâm trong một ngày để giải quyết, sau đó dọc theo xiên tre và nướng mỏng.
Satay khởi khá ngọt so với khẩu vị của người Việt, nhưng bạn có thể tận hưởng một nước sốt đậu phộng cay và đặc biệt là gạo trắng ép thành khối, dưa leo và hành tây. Mỗi giáo viên đã rang nóng cháy sém vàng tươi, chấm với chút nước mắm, ăn với cơm trắng rất đẹp không thể bỏ qua trong khi ở Malaysia.
Phượt Malaysia bằng ô tô
Gado - Gado

Nếu sự ra đời kết hợp của trái cây và rau với nước sốt đậu phộng nhiệt đới, Gado - Gado là khách ăn chay phổ biến nhất. Đặc biệt là trong các tháng của lời cầu nguyện Ramadan, người Hồi giáo Tránh ăn và uống 06: 00-07: 00, nhưng
Thực phẩm có hầm liệu bắp cải, đậu phụ, trứng, giá đỗ và một vài trái cây nhiệt đới khác trộn lẫn trong nước sốt đậu phộng hương vị. Hỗn hợp thảo dược của các loại gia vị như sả đất truyền thống, hành tây, tỏi, đậu phộng rang, tôm khô, hạt tiêu, thì là, nước me, dừa hương vị kem vòm miệng. Khi ăn, du khách sẽ đón từng khoản mục trên đĩa và nước sốt của bạn và thường thức dậy.
Được làm bằng vật liệu tự nhiên, Gado - Gado khách ăn chay hấp dẫn bởi hương vị tươi của rau, thịt mỡ đậu phộng nước cốt dừa, mang lại hương vị tự nhiên, nhẹ nhàng nhưng tinh khiết.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét